Xưởng sản xuất, kho trung tâm cho chuỗi cafe

Những điều cần có ở một quán cà phê hoặc một chuỗi cà phê:
 Bài 1.

 

Thiết lập xưởng sản xuất, kho lưu trữ cho chuỗi cà phê

 

 Quán cà phê …Ka ra đời trong đợt dịch Covid 2020, với những sản phẩm đầu tiên được bán là những chai cà phê. Thời điểm đó khắp nơi đều giãn cách theo chỉ thị của chính phủ, chỉ có những cửa hàng thiết yếu được mở, kèm với đó là rất ít nhóm hàng hóa được lưu thông. Nhưng lại may mắn thay, những ly cà phê được đóng trong chai thì lại nằm trong nhóm được phép lưu hành. Thế nhưng tại thời điểm đó, rất ít cơ sở hay quán cà phê nào bán cà phê đóng chai mang về. Nhận thấy cơ hội, công ty Haka với duyên hợp tác cùng Uniqlo làm 1000 chai cà phê đã sản xuất những chai cà phê đầu tiên để kinh doanh, và sau này khi trở lại với giai đoạn bình thường mới, quán …Ka cùng với nền tảng cà phê đóng chai đã được mở ra. 

 

 

Kho trung tâm và xưởng sản xuất

 

 Như đã nói ở trên, với việc có một lượng khách hàng offline và online khá nhiều và đều nên từ khi có được xưởng sản xuất và kho trung tâm riêng thì việc vận hành của quán …Ka đã được cải thiện về nhiều mặt. Các nhân viên ở quán giờ chỉ tập trung vào công việc chăm sóc khách hàng và không gian quán, khu vực kho ở quán cũng được giải phóng không phải lưu trữ quá nhiều nguyên vật liệu, chất lượng công việc và sản phẩm tại quán cũng nhờ vậy mà được nâng cao lên nhiều hơn. 

 Khi đã có được xưởng sản xuất và kho trung tâm riêng, chuỗi cà phê …Ka cũng dễ dàng hơn nhiều trong việc mở thêm những cơ sở mới. Mỗi một quán mới mở ra là sẽ cần một danh sách các trang thiết bị và dụng cụ cần phải chuẩn bị, rồi các công tác đào tạo nhân sự, cách thức vận hành quán… tất cả những việc trên nếu thiếu một kho trung tâm tổng và xưởng sản xuất thì sẽ bị trì trệ và gián đoạn.

 

Kho trung tâm và xưởng sản xuất

  Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để đọc và lắng nghe chúng tôi. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0978125169 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé!

 

 Đọc thêm các bài viết về công tác đào tạo và đóng góp của công ty Haka với chuỗi cà phê …Ka:

“Tại sao phải hiệu chỉnh Espresso?”

“Sinh hoạt chuyên môn hàng tuần”

“Xưởng Rang Cà Phê đạt chuẩn phải như thế nào?”

Contact Me on Zalo