Xưởng Rang Cà Phê đạt chuẩn phải như thế nào?

Một Xưởng Rang Xay Cà Phê chuyên nghiệp đạt chuẩn cần những yếu tố gì?

Xưởng rang cà phê

 Cà phê đối với người Việt Nam như đã là một nét truyền thống đặc biệt lâu đời. Hương cà phê đã len lỏi trong khắp các con ngõ nhỏ, ra đến các khu phố lớn và tràn ngập khắp mọi nơi từ bao lâu nay. Hương cà phê được lan tỏa từ các chiếc xe bán cà phê dạo, đến những quán cà phê vỉa hè, rồi cho đến cả những hàng quán cao cấp nhất. Để có được sự ưa chuộng của người Việt lớn như vậy, phải kể đến công của các xưởng rang xay cà phê- nơi hàng ngày đã chế biến và sản xuất ra những hạt cà phê thơm ngon cho cả nước. Hôm nay tôi và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu: “Thế nào là một xưởng rang xay cà phê đạt chuẩn chất lượng?” nhé.

Xưởng rang cà phê

 

Xưởng rang cà phê

 

Xưởng rang cà phê
Xưởng rang cà phê

 

Xưởng rang cà phê
Xưởng rang cà phê

 

 Với tất cả các tiêu chí về một xưởng rang xay cà phê tiêu chuẩn ở trên, nay tôi giới thiệu với các bạn một xưởng rang nằm ở ngoại thành Hà Nội của một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong về cà phê rang xay ở Hà Nội- Haka Factory. Với tiêu chí “From Farm to Cup”, Haka Factory đã đi đến các nông trại cà phê ở Đà Lạt, Đắk Lắk, … để hợp tác và hướng dẫn những người nông dân cách trồng trọt và thu hái cà phê sao cho đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất từ những năm 2010s. Rồi từ đó công ty Haka Factory đã đầu tư xưởng rang xay để sản xuất và chế biến cà phê bán cho hơn 150 quán cà phê khắp Hà Nội, trong đó có những chuỗi thương hiệu nổi tiếng như là Fresh Garden, …Ka Coffee, Argento Cafe, chuỗi cửa hàng bánh Auntie Anna,…

Xưởng rang cà phê

 Với hệ thống kiểm soát chất lượng cực kì sát sao theo tiêu chuẩn SCAA (Specialty Coffee Association of America- Hiệp Hội Cà Phê Hảo Hạng Hoa Kỳ) và liên tục theo dõi để cải tiến, Haka Factory mang theo sứ mệnh truyền tình yêu dành cho cà phê ngon đến với người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế- một niềm cảm hứng từ người sáng lập ra thương hiệu.

 

Mời các bạn bấm vào để xem thêm bài viết về lịch sử truyền thống của công ty Haka cũng như xưởng rang của chúng tôi theo link bên dưới:

Haka Factory- Xưởng sản xuất chuyên cà phê rang xay từ năm 2011.

 

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để đọc và lắng nghe chúng tôi. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0978125169 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé!

Contact Me on Zalo