Sinh hoạt chuyên môn hàng tuần

 Những điều cần có ở một quán cà phê hoặc một chuỗi cà phê:
 Bài 3.

Sinh hoạt chuyên môn hàng tuần 

 

  Duy trì việc sinh hoạt chuyên môn hàng tuần đóng góp một vai trò rất quan trọng trong một tổ chức hay là một doanh nghiệp. Vậy nếu là một quán hay một chuỗi cà phê thì việc sinh hoạt chuyên môn hàng tuần có vai trò gì cho sự phát triển? Chúng ta cùng theo dõi cách công ty Haka và quán …Ka tổ chức các cuộc họp và chúng đã hiệu quả thế nào nhé.

 

Sinh hoạt chuyên môn

 

 Tại …Ka Coffee, hàng tuần sẽ diễn ra các buổi sinh hoạt có thể kể đến là sinh hoạt chuyên môn cho từng bộ phận, chức năng; sinh hoạt Tuần cho tất cả các bộ phận với nhau. Ngoài ra còn có các buổi sinh hoạt theo Tháng, theo Quý hay theo Topic (chủ đề) với nhau.

 Nội dung, mục tiêu và các đối tượng tham gia ở các buổi sinh hoạt này đều khác nhau.

 

Các buổi sinh hoạt chuyên môn tại …Ka ngoài việc nâng cao năng lực chuyên môn cho các bộ phận còn có tác dụng nâng thêm sự tự tin và khả năng kết nối của từng cá nhân trong buổi sinh hoạt lại với nhau. Việc này cực kì quan trọng trong bất kì tổ chức chứ không riêng gì một quán cà phê. Khả năng kết nối chính là một trong những điểm quan trọng để đánh giá một tổ có thực sự bền vững để phát triển hay không. Một tổ chức sẽ không thể phát triển tốt nếu các bộ phận chỉ làm tốt công việc của mình mà thiếu đi sự kết nối, phối hợp với các bộ phận khác. Việc giữ sự kết nối giữa các bộ phận với nhau bền chặt ngoài việc giúp cho tổ chức đứng vững trước các tác động của nội/ngoại cảnh, còn giúp tổ chức nhận ra được các thay đổi ở bên ngoài để dễ dàng nắm bắt và thích nghi.

 

Sinh hoạt chuyên môn

 Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để đọc và lắng nghe chúng tôi. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0978125169 để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé!

 

 Đọc thêm các bài viết liên quan:

“Xưởng Rang Cà Phê đạt chuẩn phải như thế nào?”

“Tại sao phải hiệu chỉnh Espresso?”

“Xưởng Sản Xuất và Kho Trung Tâm cho chuỗi cà phê”

Contact Me on Zalo