cùng haka Phin giấy 

 Dễ dàng sử dụng 
 Hương vị tinh nguyên 

 cà phê có thể tươi mát, vui vẻ và thưởng thức bất cứ dịp nào 

Chọn sản phẩm

Cà phê thường được gắn với một thói quen đem lại nhiều sự dễ chịu. Sự hưng phấn của ly cà phê ngon thường được gắn với những cảm xúc như đam mê, sáng tạo, mạnh mẽ. Là một người uống cà phê từ rất lâu, tôi đã đi qua những cảm xúc thật tuyệt vời cùng thức uống kỳ diệu này. Nhưng trung thực mà nói, tôi cũng đi qua những mặt phía sau của nó.

Nếu bạn đã từng uống cà phê ngày càng nhiều hơn khi căng thẳng, nếu bạn đã gần như không thể làm hay suy nghĩ gì nếu buổi sáng chưa có một ly cà phê. Có thể bạn đã giống tôi. Bạn đã trải nghiệm mặt trái của cafein.

Nếu chỉ đổ lỗi cho cafein, có lẽ chúng ta cũng chưa được công bằng lắm. Như bất cứ sinh thể nào trên đời, cafein là một hợp chất hoá học và nó chỉ ứng xử đúng như những gì nó được cấu tạo. Cách chúng ta sử dụng nó, cách chúng ta chỉ chú tâm vào những sự dễ chịu tạm thời khi sử dụng cà phê mới là nguyên nhân gây nên tình trạng phụ thuộc vào cà phê.

Sau 2 năm tạm ngừng uống cà phê, những ly cà phê đầu tiên được uống lại mang đến cho tôi những cảm xúc thật khó tả. Với một tâm trí được nghỉ ngơi, tôi chợt nhận ra vẻ đẹp của ly cà phê khi nó không còn mạnh nữa. Khi vị cafein được trải dài, tươi mát, và cân bằng. Và quan trọng hơn nữa, tôi tự do khỏi cà phê. Buổi sáng của tôi có thể bắt đầu với một ly nước trắng, một ly cà phê, hoặc chỉ là một vài phút tập trung vào hơi thở.

Tôi chợt nhận ra tại sao cà phê lại không thể là một thức uống vui vẻ, dễ sử dụng thay vì quá mạnh bạo, quá phức tạp. Thay vì tìm kiếm sự kích thích tức thời, tại sao ta không mang vào ly cà phê một niềm vui tươi tắn, trải dài. Để cà phê có thể trở thành thức uống trong bất cứ dịp nào. Để cà phê thực sự kết nối con người với nhau? 

Giờ đây, khi tâm trí tôi đã đặt cả vào những thức uống có vị trải dài và êm ái như vậy, tôi muốn chia sẻ với các bạn những sản phẩm như thế. Đó vẫn là những ly cà phê mỗi ngày, nhưng thay vì trói buộc, sẽ làm chúng ta tự do.